Cơ sở vật chất

Trường Mầm non Hugo House nằm trong khu dân cư cao cấp Vạn Phúc City, vị trí an toàn và thuận tiện đi lại. Hệ thống phòng học, khuôn viên và trang thiết bị tại trường được đầu tư thiết kế và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn trường Mầm non quốc tế.

Hugo House hiểu rằng môi trường gần gũi với tự nhiên để trẻ phát triển toàn diện là điều tuyệt vời nhất nên Chúng tôi đã đầu tư cơ sở vật chất xứng tầm,tạo sân chơi an toàn, tiện nghi cho bé có thể thỏa thích vui chơi, học tập:

Sân cỏ tự nhiên: Sân chơi sân cỏ tự nhiên nhập từ Mỹ với diện tích hơn 240m2, cho bé thỏa thích với các trò chơi vận động trong không gian tràn đầy ánh sáng.

Lớp học có diện tích tiêu chuẩn, tràn đầy ánh sáng tự nhiên với thiết kế phòng học được tính toán kỹ lưỡng, hệ thống bàn ghế đúng chuẩn, giúp các bé tránh được các bệnh về cột sống và khúc xạ mắt.

phong hoc chuc nang
Phòng học với các trang thiết bị, bộ học liệu và đồ chơi theo đúng tiêu chuẩn quốc tế

Trong mỗi phòng học, Hugo House cũng trang bị những trang thiết bị, bộ học liệu và đồ chơi theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với từng mục đích giáo dục khác nhau.

Phòng đa chức năng và tập thể dục chuyên nghiệp: có không gian rộng rãi, thoáng đãng, phục vụ cho các nhu cầu hoạt động trong nhà của trẻ nhỏ. Toàn bộ nền nhà được lót bằng vật liệu mềm chống sốc, giúp giảm trầy xước, chấn thương đảm bảo an toàn cho trẻ khi tập luyện và vui chơi. Kết hợp với hệ thống trang bị cần thiết cho các môn thể dục với huấn luyện viên thể dục thể thao chuyên nghiệp của Hugo House sẽ giúp các bé phát triển tốt cả về mặt thể chất, sức khỏe và tinh thần.

co so vat chat cau tuot

Sân cát: Sân cát tại Hugo House rộng 130m2, với hai phần cát biển trắng và cát sạch với các dụng cụ chơi cát, tạo hình chất lượng cao. Sân cát không chỉ giúp các bé phát triển tốt giác quan cảm giác mà còn nâng cao sự sáng tạo qua việc tạo hình và kỹ năng chia sẻ, chơi cùng bạn bè.