Giới thiệu Hugo House

Từ tên gọi chúng tôi cũng đã gửi gắm một phần mong muốn xây dựng “ngôi nhà “ thứ hai sau gia đình cho những em bé đến với Hugo House. Với bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng các trường học , người sáng lập , và đội ngũ các thầy cô dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục cam kết xây dựng một môi trường học tập, sinh hoạt đảm bảo đầy đủ sự an toàn, sự duy mỹ là tiền đề cho sự phát triển nên người của mỗi em bé!

Hugo House

“Khai phóng tiềm năng của trẻ”

Một ngôi nhà - nơi mà mỗi đứa trẻ muốn đến mỗi ngày để được học, được chơi, được sáng tạo, được thả mình vào thế giới của trẻ thơ, được làm những việc mình yêu thích một cách khoa học dưới sự giúp đỡ, yêu quý và hướng dẫn tận tình của các cô và bạn bè.

Chương trình học dựa trên sự phát triển đa dạng của lứa tuổi mầm non theo quy định của bộ giáo dục Việt Nam kết hợp tinh thần và triết lý giáo dục của các phương pháp giáo dục sớm Montessori, Reggio Emilia...sẽ khơi dậy những khả năng tiềm ẩn của em bé để phát triển thành một trong những thế mạnh đi theo trẻ suốt chặng đường của cuộc đời.

Để trẻ được chăm sóc và học tập hạnh phúc ở HuGo House

 

Chúng tôi:

Tạo nên một môi trường học tập an toàn, thân thiện, gần gũi thiên nhiên để khuyến khích các con tự khám phá, đặt câu hỏi và trải nghiệm.Giúp các con có những trải nghiệm tương tác với thiên nhiên trong không gian rất duy mỹ của Hugo House, học tập qua giáo cụ trực quan và nhiều tính nghệ thuật để phát huy thế mạnh 8 loại hình trí thông minh của trẻ ( lấy cảm hứng từ phương pháp Reggio Emilia).
 

Các chương trình hoạt động nhóm và dã ngoại luôn được bổ sung và thay đổi phù hợp với sự phát triển của trẻ để những hoạt động trải nghiệm thực tế góp phần gắn lý thuyết và thực tiễn, tư duy và hành động, nhà trường và phụ huynh, sẽ giúp trẻ dần hình thành năng lực giải quyết vấn đề, rèn luyện tinh thần trách nhiệm và kỹ năng hợp tác nhóm.
 

Và một phần không thể thiếu trong sự phát triển của mỗi con người đó là thể chất. Hugo house chăm chút thực đơn đa dạng phong phú, đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho trẻ. Thực phẩm từ các nhà cung cấp uy tín, vệ sinh và có chất lượng. Nhà trường cũng cung cấp cho trẻ lịch khám sức khỏe hàng năm.
 

Lớp học Monterseri để các con có cơ hội trải nghiệm, thích nghi và khám phá một triết lý giáo dục sớm tuyệt vời thúc đẩy sự phát triển bản ngã tối đa nhất.
 

Chương trình “Story time” tại Hugo House sẽ giúp trẻ khám phá môi trường xung quanh thông qua việc đọc sách nuôi dưỡng tâm hồn cho các con. Khơi dậy niềm say mê của trẻ đối với việc đọc sách và rèn cho trẻ thói quen đọc sách mỗi ngày. Ở Hugo House sách luôn trong tầm tay của trẻ,với đa dạng các loại sách cùng với thời gian hạnh phúc bên cạnh cô giáo, bạn bè, trẻ sẽ cùng nhau khám phá và phiêu lưu vào thế giới của riêng mình thông qua những cuốn sách bổ ích xung quanh.
 

Các nghiên cứu khoa học trên thế giới đã chỉ ra độ tuổi mầm non chính là độ tuổi phát triển thăng hoa của ngôn ngữ. Do đó, Hugo House đem đến chương trình tiếng anh tăng cường với khung chương trình được xây dựng linh hoạt, phù hợp với từng độ tuổi và có thời gian đủ dài trong một ngày cùng tương tác với giáo viên bản xứ sẽ giúp trẻ chuẩn hóa phát âm và tự tin trong giao tiếp tiếng anh ngay từ giai đoạn vàng tiếp thu ngôn ngữ.

Thương mến và trân trọng!

Một ngày của Hugo House