Thông Điệp Từ Cô Hiệu Trưởng

Chào mừng Quý vị đến với trang web của Trường Mầm Non Hugo House TP. HCM!

Trường tự hào mang đến chất lượng chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất cho các trẻ. Đội ngũ giáo viên và nhân viên Trường luôn nỗ lực xây dựng nền tảng giáo dục tối ưu để đảm bảo các trẻ có thể gặt hái thành công ở trường TiH, THCS, THPT, đại học và nghề nghiệp mà mình lựa chọn.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, khả năng sử dụng hai ngôn ngữ mang lại những lợi ích thực tế gắn liền với cơ hội việc làm và tiềm năng thu nhập cao. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, các nhà khoa học bắt đầu chỉ ra những ưu điểm vượt trội của khả năng sử dụng hai ngôn ngữ ngoài lợi thế về mặt giao tiếp. Việc học và sử dụng hai ngôn ngữ có tác động tích cực đến não bộ và có thể khiến con em của Quý vị trở nên thông minh hơn. Hơn thế nữa, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người sử dụng ngôn ngữ thứ hai có khả năng tập trung cao hơn, cởi mở với quan điểm toàn cầu và ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy những người song ngữ thực thụ có thể làm chậm lại một số chứng bệnh như mất trí nhớ và Alzheimer khi về già.

Tôi có niềm tin tuyệt đối vào chương trình giáo dục có chương trình tiếng anh tăng cường và tin chắc Quý vị cũng chia sẻ tầm nhìn và nguyện vọng cho sự phát triển của các con trong bối cảnh toàn cầu khi quyết định cho các em theo học tại trường Mầm Non Hugo House.

Nhân dịp này, tôi xin gửi lời chào mừng nồng ấm nhất đến tất cả Quý phụ huynh và rất mong sẽ có cơ hội gặp gỡ cũng như đồng hành cùng Quý vị trong năm học hiện tại và những năm học tới.